Liên hệ
Liên hệ Liên hệ zalo Liên hệ

Bắt gặp Top 20 Miss Grand Việt Nam Quỳnh Thư tại sự kiện trải nghiệm Triệt Lông Miễn Phí cùng Ulike

Cuối tuần qua ngày 3/12, Ulike lại có cơ hội đón tiếp hai mỹ nhân vô cùng xinh đẹp, Top 20 Miss Grand Việt Nam Quỳnh thư và người mẫu ảnh Trâm Huỳnh..

Hai cô nàng mặc dù bận rộn, vẫn dành chút thời gian ghé thăm chung cư 42 Nguyễn Huệ nơi tổ chức sự kiện để trực tiếp trải nghiệm.

Quỳnh Thư tạo dáng bên sản phẩm.

Trâm Huỳnh check-in tại quầy trưng bầy.

Quỳnh Thư lựa chọn trải nghiệm triệt lông cho vùng chân, vì tính chất công việc, Thư luôn cần chăm sóc đôi chân của mình sao cho sạch sẽ, mềm mịn nhất. Cô nàng thừa nhận bản thân ít có thời gian chăm sóc vấn đề lông tóc nên đây là buổi trải nghiệm một công đôi việc vô cùng hợp lý.

Trâm Huỳnh thì lựa chọn triệt cỏ vùng da dưới cánh ta, vốn dĩ đây là nơi vô cùng nhạy cảm và khó triệt trên cơ thể của phái nữ, nhưng với sự tận tâm phục vụ của đội ngũ chuyên gia spa, vùng da dưới cánh tay của Trâm trở nên mượt mà mà không có chút nào đau rát.

Sau khi tham gia trải nghiệm, Ulike đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với hai cô nàng để chúng mình hiểu hơn về cảm xúc của khách hàng sau trải nghiệm triệt lông.

Trước khi ra về, hai nàng còn tham gia bốc thăm trúng thưởng và may mắn nhận ngay những phần quà cực kỳ giá trị.

Đối với khách hàng đến với sự kiện và mua hàng với bất kỳ sản phẩm triệt lông nào đều sẽ nhận được set quà gồm 4 món.

1.Tăm nước ULIKE nha khoa chống thấm nước cao cấp Water Floss

2. Bàn chải đánh răng điện sóng âm chống nước CARE UP SONIC ELECTRIC TOOTHBRUSH cao cấp

3. Gel lô hội Aloe Vera UlikeBeauty giúp dưỡng da & cấp ẩm 30g

4. Body Lotion dưỡng ẩm ULIKE mềm mịn da 100ML

Sự kiện vẫn đang tiếp tục diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày 19/12 tại lầu 8 chung cư Nguyễn Huệ, vào lúc 16-20h hằng ngày.

Minigame bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào cuối sự kiện, Ulike sẽ liên hệ với khách hàng may mắn để nhận giải sau khi kết quả được công bố trên trang Fanpage chính thức.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về sự kiện thú vị và sản phẩm chất lượng của Ulike có thể ghé thăm trang trang Facebook chính thức của Ulike Việt Nam: https://www.facebook.com/UlikeVietnamOfficial

Trả lời