giới thiệu

Câu chuyện
thương hiệu

Được thành lập vào năm 2013, Ulike là một trong những nhà cung cấp thiết bị làm đẹp tại nhà hàng đầu, đã bán được hơn 3 triệu thiết bị tại 17 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi quyết tâm giải quyết các vấn đề tẩy lông của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn.

 

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển các thiết bị tẩy lông bằng laser di động, chuyên nghiệp và không đau được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm đẳng cấp thẩm mỹ viện trong sự thoải mái ngay tại nhà (hoặc phòng khách sạn!).

 

R&D là cốt lõi tạo nên con người của chúng tôi và chúng tôi đầu tư ít nhất 30% lợi nhuận hàng năm vào việc phát triển công nghệ triệt lông. Ví dụ, công nghệ bằng sáng chế Sapphire Ice-Cooling sáng tạo mới nhất của chúng tôi là một hệ thống làm mát kiểm soát nhiệt độ gấp ba lần được thiết kế để loại bỏ đáng kể cơn đau và giảm các tác dụng phụ thường gặp.

 

Thiết bị cầm tay của chúng tôi đảm bảo kết quả chỉ sau 4-6 tuần, trái ngược với tiêu chuẩn ngành là 8 tuần khiến Ulike trở thành lựa chọn triệt lông an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

Thiết bị triệt lông y tế vừa hiệu quả, không gây đau đớn, mà lại thật tiện lợi

SỬ DỤNG NGAY

Thiết bị làm đẹp tại nhà của bạn

AIR 2 DARK GREEN AIR 2 MINT AIR 2 WHITE

cam kết

Chúng tôi hiểu các bạn vô cùng cẩn thận và lo lắng với làn da của mình, vì vậy đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp người mua kiểm nghiệm các sản phẩm với những ý kiến đánh giá trung thực nhất để bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

.

Giao hàng nhanh chóng

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Bảo hành 1 năm

Không tính phí giao hàng